skip to Main Content
Menu

In đề can oto ngoài trời, in đề can trong

In decal oto, decal trong dán kính

Đề  can ô tô thường dùng để dán ô tô hoặc các chất kiệu như mex, mica, chất lượng In đề can oto thường bền đẹp và sử dụng được ngoài trời mưa nắng, ví dụ như các xe buyt, xe taxi thường có những hình ảnh quảng cáo đó chính là những miếng đề can oto được in những hình ảnh quảng cáo độc đáo, mang lại phong cách mới.

In đề can ô tô

In đề can ô tô

Decal oto

In decal ô tô là 1 chất liệu in Dùng mực loại gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bám mực.In decal oto giá rẻ là loại in chịu được nắng mưa và nước, decal ô tô đặc chủng đáp ứng được yêu cầu cao như độ bền và tươi của màu sắc, độ bám dính khi dán lên các chất liệu như trên kính trên Fomex, trên xe bus, xe độ hoặc thùng xe tải vô cùng tốt . Với độ bền và hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng in decal oto giá rẻ là lựa chọn sáng suốt của khách hàng, ngoài chất liệu decal oto bạn có thể trọn một trong các sản phẩm decal sau: decal pp, decal trong đến với Công ty Quảng Cáo Giang Long chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại Decal, in pp khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại Decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền. Decan trong với đặc điểm keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi luôn in bằng mực tốt, máy in HIFI độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

In đề can

Decal trong

Decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt. Ngày nay, Thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau, nhưng thường được chia làm 2 loại chính là decal trong trong nhà và decan trong ngoài trời. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

đề can trong

Quảng cáo Giang Long chúng tôi ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng in phun quảng cáo đặc biệt là các đơn vị làm quảng cáo cũng như làm sự kiện.

Chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm nay trong lĩnh vực in phun đặc biệt là in decal trong, decal oto. Với hệ thông máy in đồ sộ hiện đại và công suất in mỗi ngày hàng ngàn m2 chúng tôi tự hào cón thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và chất lượng sản phẩm in decal đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn in standee cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời

CÔNG TY QUẢNG CÁO STANDEE GIANG LONG

ĐC: 93A Kim Ngưu – P.Thanh Lương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT:( 024) 39878854 * 090 222 4586

Back To Top
Search