skip to Main Content
Menu

Khung giá chữ x, standee cuốn quận Thanh Xuân

Khung giá chữ x, standee cuốn quận Thanh Xuân

Công ty quảng cáo Giang Long chuyên cung cấp standee chữ x, standee cuốn, khung chữ x, khung treo banner, banner quảng cáo , quầy bán hàng di động, khung backdrop di động cho các khách hàng ở quận Thanh Xuân và các quận khác trong Hà Nội.

Là công ty nhập khẩu trực tiếp vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng và giao hàng nhanh chong

Khung giá chữ x, standee cuốn quận Thanh Xuân có nhiều loại:

– Standee chữ X kích thước 0.6×1.6m là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ 0.6×1.6m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

 Standee chữ X kích thước 0.8×1.8m là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ 0.8×1.8m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

Standee quận Hoàn Kiếm

 

khung chữ x

 

 

 

 Standee cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng.

Standee cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, Standee cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Standee cuốn

Standee cuốn nhựa

 

standee cuốn nhựa

 

Với nhiều loại standee với chất lượng khác nhau vì vậy tùy vào từng sự kiện cũng như hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với yêu cầu của từng địa điểm trưng bày

Bạn ở Quận Thanh Xuân hay bất cứ nơi đâu hãy gọi điện cho chúng tôi để các bạn được.

Liên hệ tư vấn: 090 222 4586 * 024 39878854

 

Back To Top
Search