skip to Main Content
Menu

Backdrop là gì?

Backdrop là gì? Backdrop là một mặt phẳng được in hình ảnh và lắp đặt có chân đứng hoặc áp sát vào tường, dùng trong các sự kiện trong nhà và ngoài trời, có nhiều loại để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩn backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

Backdrop là gì? luôn có nhiều tên gọi và nhiều loại chất liệu trong đó có  Backdrop di động còn có tên gọi là Gía mạng nhện, giá popup

Hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..

Backdrop di động có hai kích thước là 2.3mx2,3m và 2.3x3m tùy từng sự kiện lớn nhỏ để quý khách lựa chọn kích thước phù hợp.

backdrop-popups(1).jpg

 

pop_up_backdrop.jpg

 

Khung backdrop di động

 

Backdrop là gì?

Thứ hai là khung backdrop cố định được đặt cố định tại chỗ và làm bằng khung sắt mặt bạt hoặc khung sắt gắn mex, alu và bồi đề can, bacdrop này chi phí rẻ hơn nhiều so với bacdrop cố định nhưng không di chuyển được.

backdrop là gì

Backdrop trong nhà

Backdrop chụp hình

Backdrop chụp hình

Backdrop cố định có thể làm đượ nhiều kích thước khác nhau tùy khách hàng yêu cầu.

backdrop bằng cỏ

 

backdrop cỏ

Đây là hai dạng backdrop để quý khách lựa chọn cho phù hợp với các sự kiện, cũng như địa điểm không gian trưng bày. Backdrop là gì?đã được công ty chúng tôi giới thiệu một cách tỉ mỉ nhất.

ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp booth bán hàng, booth sampling, standee chữ x, standee cuốn, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO STANDEE GIANG LONG

ĐC; 93A Kim Ngưu – Thanh Lương- Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: (024) 39878854 * 090 222 4586

Email: Nam.thanglongpr@gmail.com

Back To Top
Search