skip to Main Content
Menu

Standee mô hình người

Standee mô hình người ,standee 3d, nhận làm standee người mẫu giá rẻ.

Standee mô hình người là những hình ảnh của một người có thể là người mẫu , diễn viên, một nhà báo, một đầu bếp, một nữ  tiếp viên hàng không. Chúng ta thường thấy những hình ảnh này rất quen thuộc ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng.

Standee mô hình người là những hình ảnh chân thực, giống như thật, khi nhìn từ xa hình ảnh giống như người thật bằng da bằng thịt vì vậy rất gần gũi với chúng ta, trong  thực tế thì standee mô hình người luôn được các doanh nghiệp, các nhà tổ chức sự kiện dùng để quảng bá sản phẩm thông qua các hình ảnh thật

Standee mô hình người

Trong các cửa hàng điện thoại chúng ta thường thấy hình ảnh đại diện của ca sĩ Sơn Tùng, người mẫu Thanh Hằng…  đây là những gương mặt nổi tiếng vì vậy khi làm standee mô hình của các nhân vật này gây ra hiệu ứng mạnh mẽ thu hút được nhiều người bởi sự tò mò và lạ mắt lôi cuốn.

Trên các tuyến phố bất cứ cửa hàng nào của các hàng không đều thấy có một cô tiếp viên hàng không đứng chào.

Standee mô hình người là một hình thức quảng cáo không còn xa lạ và mang lại hiệu quả cao chi phí thấp vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn cho việc quảng cáo

Standee mô hình người

 

Standee mô hình người

Các Bước tiến hành đặt làm standee mô hình 

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua điện thoại (024 39878854) or 090 222 4586 để được tư vấn và báo giá
  • Khi đã tư vấn xong chúng tôi sẽ tìm hình ảnh mẫu hoặc hình ảnh khách hàng cung cấp để tiến hành thiết kế chỉnh sửa cho đẹp và phù hợp.
  • Tiếp nhận xong thiết kế chúng tôi tiến hành làm đơn đăt hàng, khách hàng đặt cọc tiền\
  • Tiến hành làm và bán giao đầy đủ số lượng, đảm bảo chất lượng đẹp, nhanh chóng

Standee mô hình người

 

Standee mô hình người

 

Standee mô hình người

Khách hàng lựa chọn dịch vụ standee mô hình người của công ty chúng tôi:

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm vì vậy các sản phẩm của công ty luôn phải đảm bảo về chất lượng màu sắc, kích thước, cũng như  thời gian bàn giao phải đúng nhanh chóng.

Là công ty sản xuất trực tiếp standee mô hình người nên giá thành rất hợp lý, công ty luôn được nhiều khách hàng trong nước và doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng khi hợp tác.

Standee mô hình 3d

Standee mô hình 3d

Công ty chúng tôi còn cung cấp standee giá rẻ, booth bán hàng, khung backdrop di động, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Công ty quảng cáo standee Giang Long

ĐC: 93A Kim Ngưu – P.Thanh Lương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 024. 39878854  * 090 222 4586

Email: nam.thanglongpr@gmail.com

Back To Top
Search