skip to Main Content
Menu

Địa chỉ uy tín cung cấp booth bán hàng tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín cung cấp booth bán hàng tại Hà Nội

Trong các trung tâm thương mại, tuyến phố lớn nhỏ , các chợ lớn nhỏ ở Hà Nội luôn hìn thấy các quầy ăn  thử nhỏ xinh, gọn nhẹ được bày những thức ăn đồ uống miễn phí cho khách hàng và được nhiều người yêu thích khi được ăn uống miễn phí đó là chiến lược kinh doanh hiệu quả khi muốn giới thiệu một sản phẩm mới tới người tiêu dùng thông qua booth bán hàng.

Booth bán hàng được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng  với nhiều mẫu mã sáng tạo, độc đáo và có thể chứa đựng sản phẩm lên đến 20kg, dễ dàng di chuyển bằng cả xe máy, tháo lắp mọi nơi, mọi chỗ . Công ty quảng cáo Giang Long luôn là địa chỉ uy tín cung cấp  booth quảng cáo di động, lắp giáp với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ uy tín cung cấp booth bán hàng tại Hà Nội

Vì hiểu được xu thế thị trường cần gì nên công ty quảng cáo Giang Long đã nghiên cứu và sản xuất cũng như nhập khẩu các loại booth quảng cáo .Trên thị trường có rất nhiều loại booth bán hàng , quầy booth gia công là tự mình đi đặt làm có thể lựa chọn quầy bán hàng chất liệu alu khung sắt, mex chân sắt rất bền , chắc chắn nhưng lại cồng kềnh mỗi khi vận chuyển.

booth bán hàng

Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để có thể mang lại sản phẩm tiện ích nhất cho khách hàng và luôn là địa chỉ uy tín cung cấp booth bán hàng tại hà Nội, ngoài ra công ty còn là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu, cung cấp standee chữ x, standee cuốn, khung backdrop

Công ty quảng cáo standee Giang Long

ĐC: 93A Kim Ngưu – P.Thanh Lương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 024. 39878854  * 090 222 4586

Email: nam.thanglongpr@gmail.com

Back To Top
Search