skip to Main Content
Menu

Booth sampling nhựa

Booth sampling với chất liệu nhựa dẻo cao cấp gập gọn màu trắng rất tiện cho việc di chuyển  và quảng cáo thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm.

Booth sampling hay còn gọi là booth bán hàng di động, quầy booth chất liệu nhựa… nó là dạng thiết kế với mục đích cho khách hàng trưng bày các sản phẩm của mình tại các TTTM, Siêu thị, hội chợ và các nơi công cộng nhằm tiếp xúc với khách hàng một cách nhanh nhất tiện lợi nhất.

Kích thước booth samping nhựa:

Trọng lượng của booth nhựa: 7kg

Hình ảnh sản phẩm thay đổi rễ dàng linh động (in chất liệu decal ngoài trời)

Kích thước in hình ảnh bồi lên bàn: Phần quầy 3 mặt  quầy booth tổng là cao 0.78 X ngang 1.56m, phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu  in decal PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo.

+ Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

booth sampling nhựa

booth sampling nhựa

quầy bán hàng di động nhự

quầy bán hàng di động nhựa

+ Đặc tính: là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng

Vì sao nên chọn booth samping nhựa:

Với thiết kế chuyên nghiệp của sản phẩm kèm với hình ảnh bắt mắt gây ấn tượng với người xung quanh

Booth Bán hàng ra đời với mục địch tiết kiệm chi phí tối đa, giá thành tương đối tốt so với các loại booth mà bạn đặt ở các đơn vị quảng cáo, chỉ cần dưới 1 triệu vnđ là bạn đã sở hữu 1 bộ booth nhựa đẹp bền và chuyên nghiệp.

Sản phẩm được tối ưa về trọng lượng và kết cấu mà không ảnh hưởng đển chất lượng giúp cho bạn dễ dàng thao tác tháo lắp và di chuyển bằng xe máy… Có bao đựng chuyên dụng kích thước 85x85x10cm (đựng tất cả phụ kiện booth)

booth bán hàng di động

booth bán hàng di động

Địa chỉ booth samping nhựa:

Địa chỉ Hà Nội booth samping nhưa:

93 Kim ngưu, P.Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0902224586 * 0984378443

CS2: Số 85 đường T5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Công ty quảng cáo Giang Long chuyên cung cấp giá chữ x, standee cuốn, booth sampling Hà Nội, cung cấp vòng quay may mắn tại Hà Nội, thi công backdrop, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu

 

Back To Top
Search