skip to Main Content
Menu

In standee, standy banner quảng cáo

QUẢNG CÁO GIANG LONG – một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn,thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển bảng quảng cáo.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp in phun quảng cáo:in standee, in bạt hiflex, banner, poster, decalgiá chữ X, khung chữ x, kệ chữ x, standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …)

 Standee có những chất liệu in nào:

In standee có rất nhiều chất liệu để quý khách có thể lựa chọn đó là chất liệu decal pp, chất liệu bạt , chất liệu decal trong, decal ô tô và nhựa PVC.

Tùy theo sự lựa chọn mua standee chữ x hay standee cuốn để chọn chất liệu cho phù hợp với nhu cầu

Công ty chúng tôi là một đơn vị nhập nhẩu trực tiếp các sản phẩm như: standee cuốn, khung backdrop trong nhà và ngoài trời, giá chữ x… và cũng không kém phần quan trọng công ty chúng tôi cũng có một xưởng in phun tầm cỡ tại xưởng in với đội ngũ kỹ thuật cũng như nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệp trong ngành in cũng như thiết kế quảng cáo, kèm theo đó chúng tôi có một hệ thống máy in phun hiện đại nhất hiện nay.

standee-cuon-nhom-zr-a2_giacuonnhom.jpg

QUẢNG CÁO GIANG LONG là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị ngành quảng cáo như các loại giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn, in standee giá rẻ …  đội ngũ nhân viên tư duy nhạy bén, tích cực cầu tiến, không ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.Tại thành phố Hà Nội và nhiều nơi khác, chúng tôi đã lần lượt thiết lập các cấp đại lý và chi nhánh, để có thể xây dựng một cơ sở vững chắc hơn cho giới quảng cáo Việt Nam.

in-pp-gia-re(1).jpg

Máy in standee

Mục tiêu của chúng tôi là vượt thời đại, ưu thế của chúng tôi là sự chuyên nghiệp, sinh mệnh của chúng tôi là uy tín. Chúng tôi trước sau như nhất sẽ đem những sản phấm và thiết bị quảng cáo tân tiến nhất giới thiệu tới bạn bè trong giới quảng cáo, từ tận đáy lòng chúng tôi hy vọng nhận được sự cổ vũ và tín nhiệm của các bạn.

in-va-gia-cong-standee-cuon.jpg

in lắp đặt standee

Hãy tin tưởng vào các dịch vụ in standee của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất, chúng tôi treo lắp vào khung miễn phí cho khách hàng khi làm standee cuốn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ cho công ty, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhiều nghiệm vọng của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tinh hoa, vẻ sang chảnh nhất cho các dịch vụ in standee nói chung và các dịch vụ in ấn quảng cáo nói riêng.

Back To Top
Search