skip to Main Content
Menu

Làm biển quảng cáo trường học giá tốt

Làm biển quảng cáo trường học uy tín cho nền giáo dục hiện đại,ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển con em mình đều được đến trường để ươm mầm cho tương lai, để một ngôi trường xanh – sạch – đẹp thì có rất nhiều yếu tố đó là khuôn viên, cơ sở vật chất, giáo viên tận tâm, bất kể trường học nào cũng cần phải làm biển quảng cáo về tên trường là gì, ở đâu.

Trước khi bước vào cổng trường đều có một tấm biển đặt ngay bên trên cổng trường, khi bước vào sân trường thì xung quanh các hành lang, tường đều treo những tấm biển  quảng cáo về bác hồ quàng khăn đỏ cho các cháu, biển về các bạn học sinh nô đùa..

Là công ty chuyên thi công các hạng mục về biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo trường học nói riêng vì vậy chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề chuyên làm biển quảng cáo đẹp, cẩn thận, tỉ mỉ.

Hãy đến với quảng cáo Giang Long các bạn sẽ được tư vấn, chọn chất liệu cũng như giá cả phải chăng nhất
Là một công ty lâu năm có nhiều kinh nghiệm làm biển quảng cáo trường học vì vậy các sản phẩm chúng tôi làm ra đều rất chắc chắn cẩn thận với giá cả phải chăng nhất.

Giang Long chuyên thiết kế thi công làm biển quảng cáo trường học

  • Biển quảng cáo cổng trường
  • Biển quảng cáo khuôn viên trường học
  • Biển quảng cáo bên trong phòng học…
  • Biển quảng cáo trên tòa nhà 
  • Biển phòng họcc, các ban

Biển quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng

Mỗi một trường học với cấp bậc từ mầm non tới đại học chúng tôi luôn tạo ra các biển  đẹp, phù hợp với từng cấp khác nhau

Biển quảng cáo trường học được chúng tôi làm với nhiều chất liệu khác như biển bạt hiflex, biển ốp alu chữ nổi, biển mica, biển đồng innox, biển led….

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo

  • Đúng tiến độ thi công
  • Làm biển quảng cáo giá cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ tay nghề cao
  • Cẩn thận tỉ mỉ

Ngoài việc thi công biển quảng cáo cho các trường học công ty còn làm rất nhiều loại biển với chất liệu khác nhau cho các công ty, cửa hàng, shop thời trang, siêu thị….
Hãy tin tưởng vào cácd ịch vụ của chúng tôi

các mẫu biển quảng cáo trường học

Biển quảng cáo trường học

 

Biển quảng cáo trường đại học

Biển quảng cáo trường học bằng đèn led

 

Biển quảng cáo giá rẻ

 

Biển quảng cáo trường học trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo sân trường

 

Biển nội quy trườngLàm biển quảng cáo trường học đang được cải tiến rõ rệt nhiều trường học đã thay đổi ngôi trường bằng những băng rôn, khẩu hiệu, những tấm biển quảng cáo ốp alu chữ nổi, biển đèn led, bắt mắt,

 

Back To Top
Search