skip to Main Content
Menu

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín giá rẻ tại hà nội

Biển quảng cáo là một trong những điểm quan trong khi mở cửa hàng , người đầu tư phải quan tâm suy nghĩ nên làm thế nào để khách hàng chú ý ,bắt mắt và thể hiện được ý tưởng của mình gửi tới khách hàng vừa đẹp, tinh tế, bắt mắt mang đậm chất nghệ thuật để lại cho khách hàng ấn tượng sâu sắc.

Ngay từ khi khai trương cửa hàng đem lại giá trị kinh tế cho chủ đầu tư . chinh phục được khách hàng, khiến khách hàng tò mò.

Vậy địa chỉ làm biển quảng cáo ở đâu uy tín giá rẻ tại Hà Nội chất lượng:

Quảng cáo Giang Long là công ty chuyên thiết kế, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu tại Hà Nội, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Mỗi sản phẩm là nỗi niềm tâm tư của chủ đầu tư, Quảng Cáo Standee Giang Long chỉ mang ý tưởng tư duy của chủ đầu tư phác họa nên một bức tranh giá trị bằng sáng tạo của chuyên viên tư vấn thiết kế, cùng những bàn tay tài hoa đầy ma thuật của những người thợ nhiệt huyết tạo dựng nên một cửa hàng, showroom sang trọng, hoành tráng, đem lại hiệu quả của chủ đầu tư muốn nói.

Để làm được một chiếc biển quảng cáo đẹp, bền thì điều đầu tiên cần đó là phải đi khảo sát vị trí đặt biển như thế nào có cần phải gia cố những gì để cho chắc chắn sau đó đo đạc kích thước cụ thể và lên mẫu thiết kế, tư vấn chọn vật liệu thích hợp và báo giá cho khách hàng.

Làm biển quảng cáo

Một chiếc biển vừa đẹp vừa rẻ không phải nơi nào cũng làm được, nếu chưa có kinh nghiệm làm biển quảng cáo thì rất rễ bị làm đắt và chất lượng không tốt, công ty Giang Long luôn tư vấn nhiều phương án, giá thành của từng loại biển quảng cáo cho khách lựa chọn, giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất và đảm bảo không bao giờ chặt chém khách hàng.

Cách dịch vụ làm biển quảng cáo uy tín của công ty:

  • Làm biển quảng cáo bạt hiflex
  • Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi
  • Biển quảng cáo mica
  • Biển đồng – innox ăn mòn
  • Biển led vẫy, led ma trận, led sáng trong
  • Biển chữ nổi bằng mica, alu gương vàng, chữ nổi led cắm mặt, led sáng trong
  • Biển công ty trên các chất liệu alu, đồng – innox, mica, bạt
  • Biển phòng ban, biển chức danh
  • Thẻ nhân viên bằng đồng, innox ăn mòn, thẻ nhựa.

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

 

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

                                                Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín

Biển chữ nổi

 

Biển led vẫy

 

biển led quận đống đa

Biển quảng cáo uy tín

Ngoài dịch vụ làm biển quảng cáo  chúng tôi còn in bạt, decal pp, nhựa pvc, in card, cung cấp các vật tư quảng cáo như : standee chữ x, giá chữ x, chân chữ x, standee cuốn, banner cuốn, booth bán hàng, backdrop di động…
Với phương châm: rẻ, bền, đẹp, uy tín chất lượng luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi vì vậy địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín rất quan trọng trong khâu làm biển.

Công ty TNHH Quảng cáo standee Giang Long

ĐC: 93A Kim Ngưu- Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0439878854 * 090 222 4586

Back To Top
Search