skip to Main Content
Menu

Tăng doanh thu với booth quảng cáo

Booth quảng cáo rất hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, với mô hình quảng cáo lưu động khách hàng có thể quảng cáo các quầy cho khách hàng ăn thử bằng việc dán xung quanh booth quảng cáo các mặt hàng.

Việc quảng cáo này thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh các hình thức quảng cáo như sử dụng banner, poster, tờ rơi,…thì làm booth quảng cáo là một trong những vật phẩm quảng cáo hiệu quả nhất. Hiện nay, các doanh nghiệp càng chú trọng tới việc làm booth quảng cáo phục vụ hiệu quả hoạt động quảng cáo của mình.Booth quảng cáoi

Làm booth  tương đương với việc thiết kế một gian hàng nhỏ trong hội chợ, siêu thị hoặc trung tâm thương mại. Đó chính là không gian dành cho việc quảng cáo, trưng bày hoặc giới thiệu sản phẩm mới ra mắt.

Booth quảng cáo cũng sẽ điểm bán hàng trực tiếp của doanh nghiệp nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Do vậy, việc đầu tư  booth bán hàngnổi bật và ấn tượng là một trong những điều tất yếu nên được doanh nghiệp quan tâm.

Booth quảng cáo có nhiều loại và loại thông dụng

Booth nhựa

Booth nhựa được nhiều người dùng vì độ chắc chắn bền đẹp có thể gấp gọn dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi Toàn bộ booth quảng cáo có thể tháo lắp, gấp dễ dàng, quầy sampling booth dùng để giới thiệu sản phẩm thích hợp cho các chương trình bán hàng lưu động ngoài trời, các event, chạy quảng cáo showroom, các kênh bán hàng lưu động, siêu thị, chợ…

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo

booth quảng cáo bằng nhựa

+Đặc tính: quầy sampling booth là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình, rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8×0.1×0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg

Booth sampling bằng sắt

 Booth  sampling bằng sắt với cấu trúc làm bằng sắt và tấm gỗ EMD, in hình ảnh bồi vào quầy sẽ truyền tải được thông tin cần quảng đến khách hàng

lấy mẫu gian hàng

booth sampling sắt

Quầy bán hàng di động là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu thép cứng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình, rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8×0.1×0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg.

Booth quảng cáo gia công theo yêu cầu của khách hàng

Đây là hình thức làm booth quảng cáo có kích thước lớn, mô phỏng một quầy bán hàng tương đối lớn. Đối với loại booth quảng cáo thụ động, doanh nghiệp cần đầu tư mạnh mẽ về mặt chi phí thiết kế để đảm bảo cho ra đời một booth ấn tượng, có không gian thu hút nhất.

booth bán hàng

Doanh nghiệp có thể trưng bày nhiều sản phẩm và trực tiếp bán hàng hay tổ chức game show hút khách ngay tại booth quảng cáo thụ động. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà thiết kế booth bán hàng  có nhiều kích thước và cấu tạo khác nhau. Cho tới thời điểm hiện tại, làm booth quảng cáo theo hình thức 3D luôn thu hút được nhiều doanh nghiệp thực hiện nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO GIANG LONG

Back To Top
Search