skip to Main Content
Menu

Booth sampling sắt giá rẻ bền đẹp uy tín

Booth sampling sắt  được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biển nhất là booth sampling sắt và booth  sampling  nhựa.

Booth sampling sắt được làm từ chất liệu sắt hộp mạ kẽm, xung quanh được ốp nhẵn mặt dán đề can hình ảnh theo nội dung khách thiết kế.

Người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình nên bề mặt của sản phẩm.

Booth quảng cáo Là sản phẩm quảng cáo rất hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn đối với khách hàng.

Kích thước Booth bán hàng di động sắt:

Kích thước : Phần thân quầy mặt trước 76x80cm, 2 cạnh 35x80cm, phần tấm logo phía trên là 0.3×0.76m chất liệu đề cal PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo.

Trọng lượng: 10kg

xem thêm : booth sampling nhựa

 

booth samping sắt

booth samping sắt

 

Booth sampling sắt giá rẻ

Booth sampling sắt giá rẻ

 

quầy sampling

quầy sampling

booth sampling sắt

booth sampling sắt

Đánh giá: quầy bán hàng di động bằng sắt là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu sắt cứng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng thuận lợi cho việc di chuyển.

Mua booth sampling Sắt ở đâu:

 Chúng tôi có 2 địa chỉ bánbooth sampling tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đó là :

Hà Nội:

Địa chỉ: 93 Kim Ngưu, P.Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 85 đường T5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tại Sao Chọn Thiết Kế Làm Booth sampling của công ty quảng cáo Giang Long

Quảng Cáo Giang Long  Địa điểm xưởng với dịch vụ thi công thiết kế Làm booth samping sắt  uy tín chất lượng, chính là nơi lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng. Dưới đây là các lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi để thiết kế biển hiệu, vòng quay trúng thưởng đẹp:

– Với nhiều mẫu sản phẩm: Quảng Cáo Giang Long  địa chỉ cung cấp biển quảng cáo, vòng quay các loại với nhiều chất liệu khác nhau. Từ các mẫu có giá bình dân đến cao cấp đều được trưng bày, tư vấn sẵn mẫu hoặc thiết kế riêng độc đáo phục vụ khách hàng.

– Cam kết 100% chất lượng từ đơn vị, không qua trung gian: Được lên ý tưởng, kích thước đo đạc từ không gian lắp đặt của khách hàng. Làm booth sampling sắt đảm bảo từ kích thước chuẩn, chất liệu đẹp.

– Đội ngũ CSKH tư vấn nhiệt tình: Quảng Cáo GL đội ngũ NV tư vấn vô cùng tận tình, đưa ra những giải pháp phù hợp với mặt hàng kinh doanh cũng như phù hợp với mặt bằng. Dựa vào các sở thích, phong cách và kích thước, đội ngũ NV sẽ tư vấn cho bạn những mẫu phù hợp.

– Chính sách hấp dẫn: Công ty  cập nhật ưu đãi liên tục vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi còn lại chỉ cần đợi nhận hàng.

– Giá thành hợp lý: Giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi  cam kết mang tới các gói dịch vụ tốt nhất với giá phù hợp.

✔ Miễn phí tư vấn, thiết kế cho khách hàng

✔ Đảm bảo tiến độ nhanh chóng, từ thiết kế đến thi công lắp đặt (*)

✔ Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu chuyên nghiệp, đúng thiết kế, phù hợp với ngân sách của khách hàng

✔ Giá sản phẩm thiết kế cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%

Khi khách hàng gặp khó khăn trong việc tự lên kế hoạch Làm booth samling sắt gọi ngay hotline 0902224586 – 0984378443:

Ngoài dịch vụ cung cấp booth sampling công ty chúng tôi còn bán vòng quay may mắn tại Hà Nội, và các tỉnh thành, thi công backdrop tại hà Nội giá rẻ, bán standee, làm biển quảng cáo

 

 

Back To Top
Search