skip to Main Content
Menu

Biển mica hút nổi giá rẻ

Biển mica hút nổi là một biển quảng cáo hộp đèn, biển mica hút nổi thường làm thành biển vẫy tròn, biển vẫy vuông tùy vào sở thích cũng như địa điểm đặt để chọn biển cho phù hợp.

Biển mica hút nổi là giải pháp truyền thông hiệu quả đến khách hàng sửa dụng

Sử dụng hộp đèn để quảng cáo chính là hình thức truyền thông trực tiếp khẳng định đẳng cấp thương hiệu tới đại đa số khách hàng. Với thiết kế tinh xảo, nội dung hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng kết hợp cùng màu sắc nổi bật thông qua ánh sáng đèn LED, hộp đèn hút nổi gây được sự chú ý, kích thích giác quan của hàng ngàn người đi đường mỗi ngày.

Biển hút nổi tròn

Biển hút nổi tròn

Điều này sẽ làm cho khách hàng quen thuộc với thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Tạo sự quen thuộc trong tâm trí khách hàng chính là một giải pháp truyền thông hiệu quả mà mỗi doanh nghiệp cần áp dụng. Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho những chiến dịch PR, mỗi doanh nghiệp đừng quên đầu tư vào hộp đèn.

Lựa chọn biển mica hút nổi là tiêu chuẩn để thể hiện tốt nội dung và hình ảnh muốn truyền tải cho khách hàng

Một chiếc biển hộp đèn hút nổi mang lại sự tinh tế, sinh động cho cửa hàng của bạn thêm phần hấp dẫn thu hút được ánh nhìn của người đi đường

Một chiếc biển vẫy hút nổi được thể hiện nội dung qua 2 mặt khi đặt bên hông cửa hàng sẽ làm cho khách hàng nhìn rõ hơn thông qua 2 mặt biển.

Biển mica hút nổi

Biển mica hút nổi

Thể hiện nội dung trên bề mặt mica:

Dán decal trong là hình thức in nội dung lên decal sau đó dán lên hộp đèn. Sử dụng decal xuyên sáng, sau đó sử dụng máy in chất lượng cao in nội dung lên decal. Cắt thành hình tròn, hình vuông hay ô van tùy theo kiểu của hộp đèn. Sau đó dán decal lên bề mặt mica của hộp đèn.

Kích thước biển mica hút nổi:

Kích thước tiêu chuẩn thường là 60cm

Biển vãy tròn

Biển vãy tròn

 

Biển vẫy mica hút nổi

                                                                       Biển vẫy spa

Quy trình đặt hàng:

Quý khách gọi điện chốt kiểu dáng

Báo Giá

Thiết kế nội dung, hình ảnh

Chốt maket làm biển

Treo lắp biển.

LH: 090 222 4586 để được tư vấn

Back To Top
Search