skip to Main Content
Menu

Standee mô hình là gì?

Standee mô hình là gì?

Standee mô hình là những hình ảnh giống như một con người, một con giống hoặc một bản phác thảo nào đó giống như một con người thật bằng da bằng thịt vì vậy mà standee mô hình luôn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Standee mô hình được nhìn như thật với nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau để mô phỏng các hình ảnh của doanh nghiệp cũng như các tác phẩm nghệ thuật trưng bày, có thể dùng làm vật phẩm quảng cáo bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, làm cho người xem thích thú và chụp hình.

Standee mô hình người

 

Standee mô hình là gì?

 

Standee mô hình là gì

 

Standee mô hình

Thông qua những hình ảnh standee mô hình doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu sản phẩm, thu hút được khách hàng.

Standee mô hình là gì? không còn xa lạ với nhiều người, với cấu trúc đơn giản, dễ làm, giá thành rẻ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo thay vì phải thuê người mẫu với chi phí đắt đỏ, chỉ cần hình ảnh sản phẩm  thay cho người thật cũng đã thu hút được khách hàng .

Standee mô hình được làm bằng tấm fomex in hình ảnh muốn quảng cáo sau đó bồi vào tấm fomex cắt theo hình, hàn khung sắt để mô hình đứng được.

Standee mô hình người

                                           Standee mô hình người

Với nhiều năm trong ngành quảng cáo chúng tôi được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước tin tưởng khi làm dịch vụ sản xuất standee mô hình.

Sản phẩm được chúng tôi gia công sản xuất vì vậy giá thành sẽ rẻ hơn và chất lượng là tốt nhất.

Standee mô hình người

Standee mô hình người

Khách hàng lựa chọn công ty quảng cáo Giang Long

Với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đẹp

Công ty chuyên làm việc trực tiếp sản xuất thi công vì vậy mà giá thành rẻ hơn

Ngoài dịch vụ cung cấp standee mô hình chúng tôi còn bán standee chữ x, standee cuốn, booth bán hàng, booth sampling, khung backdrop, làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Standee mô hình

Standee mô hình

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO STANDEE GIANG LONG

ĐC: 93A  Kim Ngưu – P.Thanh Lương- Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 024 39878854 * 090 222 4586

Email: nam.thanglongpr@gmail.com

 

Back To Top
Search