skip to Main Content
Menu

Làm biển quảng cáo shop thời trang siêu đẹp

Làm biển quảng cáo shop thời trang giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu càng cao, vấn đề ăn ngon mặc đẹp là nhu cầu tất yếu ở khắp mọi nơi đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… thì nhu cầu rất lớn vì vậy mà có rất nhiều của hàng shop thời trang được mở ra để đáp ứng nhu cầu đó.

Bạn Đang muốn mở một shop thời trang và muốn tìm đơn vị làm biển quảng cáo shop thời trang đẹp, giá hợp lý thì cũng rất khó vì vậy mà quảng cáo Giang Long là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo cho các shop thời trang, các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rất rõ về nội thất cũng như quy trình khi mở một cửa hàng thời trang, đã là thời trang thì phải đẹp, độc và mới mẻ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, muốn khách hàng tin tưởng thì điều đầu tiên là cách bố trí bên trong cửa hàng và điều quan trong đó là mặt tiền phải đẹp, bắt mắt và biển quảng cáo cho các shop thời trang rất quan trong, nó là bộ mặt của cửa hàng vì vậy cần thận trọng nghiên cứu kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu chọn vật liệu.

Các chất liệu để làm biển quảng cáo shop thời trang hay sử dụng

Tùy từng mặt hàng thời trang, địa điểm để lựa chọn một chất liệu làm biển quảngc áo phù hợp nhưng thường thì khách hàng hay lựa chọn các chất liệu sau để làm biển quảng cáo mặt tiền.

Biển quảng cáo chất liệu bạt hiflex là biển được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm, mặt bạt hiflex được nhiều shop thời trang lựa chọn bởi giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, đẹp.

Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi được làm bằng chất liệu mặt biển ốp aluminum nhôm nhựa khung sắt kết nối bằng keo tibon, chữ nổi bằng chất liệu mica, alu, đồng, innox… biển này rất được ưu chuộng bởi tính sang trọng, bền, đẹp.

Biển quảng cáo chữ nổi led được làm bằng led hoặc chữ nổi cắm led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn , đèn sáng cả ngày lẫn đêm, không tốn điện. Biển hộp đèn cũng được nhiều người sử dụng được làm bằng chất liệu bạt, mica, khung sắt hộp có đèn

Ngoài biển quảng cáo mặt tiền có thể làm thêm các biển vẫy bằng chất liệu như hộp đèn mica, biển led vẫy, biển alu âm bản…

Mỗi cửa hàng kinh doanh khác nhau thì lựa chọn biển quảngcáo phù hợp ví dụ như biển quảng cáo cho shop thời trang trẻ em thì cần các màu sắc rực rỡ, hình ảnh ngộ nghĩnh..

Đối với tuổi tin biển quảng cáo phải trẻ trung, độc, lạ, tinh nghichk, đố với cửa hàng áo dài cần thướt tha

Đối với Cửa hàng bán đồ trung niên cần phải sang trọng quý phái…

Như vậy cần phải tùy trưng cửa hàng kinh doanh để có thể làm biển quảng cáo shop thời trang cho phù hợp.

Quảng cáo Giang Long chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu, các mẫu biển chúng tôi làm ra đều rất cẩn thận tỉ mỉ, làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

– Với đội ngũ chuyên gia thiết kế thi công với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm Giang Longđưa tới quý khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

+ Dịch vụ gửi tới quý khách hàng:

  • Thiết kế lên maket miễn phí
  • Báo giá – Hỗ trợ khách hàng 24/24
  • Cung cấp mẫu mã sản phẩm
  • Đặt hàng trực tuyến – Giao hàng tận nơi
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất, lâu dài

Hãy lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm biển quảng cáo thời trang đẹp nhất và chúng tôi sẽ làm theo ý tưởng của khách hàng.

Biển quảng cáo shop thời trang

 

 

 

 

Biển quảng cáo thời trang made in việt nam

 

Biển quảng cáo shop thời trang

 

Mẫu biển quảng cáo thời trang

 

Back To Top
Search