skip to Main Content
Menu

Làm biển quảng cáo quận Ba Đình uy tín chất lượng bảo hành

Làm biển quảng cáo tại quận Ba Đình

Hiện nay thời đại 4.0 nên tất cả nhu cầu của khách đều tìm trên internet những địa điểm gần với khu vựa của mình vì vậy mà dịch vụ làm biển quảng cáo quận Ba Đình cũng là từ khóa để mọi người tìm nhiều trên các tìm kiếm google.

Công ty quảng cáo Giang Long chuyển làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu với đội ngũ nhân viên lành nghề, khéo léo, tận tậm chắc chắn sẽ làm cho khách hài lòng khi chọn làm biển quảng cáo của công ty chúng tôi.

Quảng cáo Giang Long  là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI QUẬN  Ba Đình. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn,sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà… Tranh Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. làm biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn, biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban
Những mầu biển hiệu quảng cáo đẹp – độc đáo – sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, Được đơn vị chúng tôi đáp ứng cho thị trường Hà nội và các thị trường ở ngoại tỉnh thường xuyên. Ngoài việc Làm biển hiệu quảng cáo tại Ba Đình, Hà Nội thì quảng cáo Giang long còn Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, đẹp . Tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke cổ điển và hiện đại, Sản xuất thi công các loại Mô hình, sản xuất thi công biển hiệu trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các nhà máy, khu công nghiệp…

BIỂN HIỆU CỬA HÀNG QUẬN BA ĐÌNH

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phát triển của doangh nghiệp.
Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?…
Một biển hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng.
Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN QUẬN BA ĐÌNH

Biển hộp đèn được làm từ nhiều loại khác nhau; biển hộp đèn làm bằng bạt 3M, biển hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi…mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau.

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn

 

BIỂN ĐỒNG, BIỂN INOX, BIỂN TÔN QUẬN BA ĐÌNH

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, … Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Biển chữ nổi bằng đồng

Biển chữ nổi bằng đồng

 

LÀM BIỂN ALU CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN QUẬN BA ĐÌNH

Lắp đặt biển quảng cáo mặt tiền là một trong những nhiệm vụ trọng yếu đối với các cơ sở kinh doanh, đặc biệt là các nhà hàng nếu muốn tạo ấn tượng đối với khách hàng. Biển chữ nổi mica gắn đèn led là một trong những loại hình biển quảng cáo cũng rất được ưa chuộng hiện nay trong việc quảng cáo bởi tính thẩm mỹ của nó. Biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led có khả năng chiếu sáng , quảng cáo về buổi tối mang lại sự nổi bật, tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng công ty của bạn.

Biển mica chữ nổi

Biển mica chữ nổi

LÀM BIỂN LED, BIỂN LED VẪY, BIỂN LED MA TRẬN QUẬN BA ĐÌNH

Làm các loại biển led vẫy, biển led sáng mặt, biển led sáng trong, biển leonsige, biển led ma trận

Biển led vẫy

Biển led vẫy

BIỂN CÔNG TY QUẬN BA ĐÌNH

Biển công ty doanh nghiệp ngoài ra nó còn là một yêu cầu bắt buộc của sở kế hoạch và đâu tư của các thành phố.

Kích thước biển công ty thông thường

 • 30 x 40cm
 • 40 x 60cm
 • 60 x 80cm

QUY TRÌNH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO QUẬN BA ĐÌNH

 

1.Quý khách có thể liên hệ với địa chỉ trên website qua số điện thoại, Email

 • Nếu quý khách có maket có thể gửi qua mail chúng tôi tiếp nhận và kiên lạc lại
 1. Khảo sát trực tiếp:

Sau khi tư vấn chúng tôi tiến hành hẹn lịch với khách và cử nhân viên khảo sát đo đạc thực tế và tư vấn phương án cho khách hàng.

3.Thiết kế maket 

Sau khi khảo sát và đo đạc xong nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng và chỉnh sửa nội dung phù hợp nhất.

Khi hoàn thành xong maket gửi cho khách hàng duyệt trực tiếp hoặc qua zalo, gmail

 1. Báo giá và làm đơn đặt hàng.

Sau khi thiết kế xong maket sẽ tiến hành làm bảng báo giá  qua email.

Quý khách đồng ý báo giá xác nhận qua mail và tiến hành ký kết đơn đặt hàng hoặc hợp đồng

 1. Tiến hành đặt cọc và thi công

Khi 2 bên ký kết đơn đặt hàng hoặc hợp đồng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và số tiền còn lại thanh toán sau khi hoàn thành nghiệm thu và xuất hóa đơn VAT( nếu khách cần xuất HĐ)

Biển quảng cáo giá rẻ

Biển quảng cáo giá rẻ

Bảng báo giá làm biển quảng cáo quận Ba Đình

 • Biển khung sắt mặt bạt hiflex có giá dao động 180.000 – 250.000/1m2( tùy vào kích thước, địa hình lắp đặt, chất liệu bạt, khung sắt) sẽ báo giá chi tiết sau khi khảo sát thực tế.
 • Biển khung sắt mặt alu, mặt dựng alu chất liệu sắt hộp 20×20, 25×25,dày 1ly hoặc 1.1ly, alu acozet có giá giao động 5000 – 750.000/1m2 tùy vào số lượng. Báo giá chi tiết khi khảo sát
 • BỘ chữ nổi mica, mex, innox, alu gương, chữ có đèn led  khi lên maket báo giá chi tiết
 • Biển hộp đèn khung sắt hộp mặt bạt hiflex trong có bóng tuyt giá giao động 450.000 – 600.000/1m2 tùy vào kích thước và đo đạc thực tế.
 • Biển đèn led giá 1.400 – 2.000/1 bóng tùy vào số lượng bóng.
 • Ngoài ra còn nhiều loại biển chất liệu khác nhau quý khách có thể liên hệ: 090 222 4586 để được tư vấn báo giá. Công ty chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Ngoài dịch vụ làm làm biển quảng cáo quận Ba Đình chúng tôi còn làm biển trên tất cả các quận tại hà Nội như làm biển quảng cáo quận Hoàng mai, Làm biển quảng cáo quận Hai Bà Trưng, Làm biển quảng cáo quận Hoàn Kiếm, Làm biển quảng cáo quận Đống Đa….

 

 

 

Back To Top
Search