skip to Main Content
Menu

6 điểm lưu ý khi làm biển quảng cáo

6 điển lưu ý khi làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong viêc quảng bá thương hiệu sản phẩm vì vậy để làm biển quảng cáo được hiệu quả thì thứ nhất chúng ta cần phải:

1. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

  • Khi cần làm biển quảng cáo cần phải lựa chọn công ty quảng cáo chuyên nghiệp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty quảng cáo để lựa chọn nhưng tim được một công ty uy tín đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì rất khó vì thế mà điều trước tiên cần phải lựa chọn những cửa hàng quảng cáo uy tín, chất lượng giá cả hợp lý.

biển quảng cáo điện thoại

2. Lựa chọn mẫu biển quảng cáo

  • Lựa chọn mẫu biển quảng cáo phù hợp với vị trí lắp đặt rất quan trong, có thể lựa chọn mẫu biển hộp, biển đơn, biển đèn led, biển bạt, biển alu …

3. lựa chọn chất liệu làm biển.

  •  Các biển quảng cáo thường được sử dụng với mục đích quảng bá, tiếp thị các sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, các biển quảng quáng thường được làm treo trước mặt tiền cửa hàng hoặc trang trí bên trong nhà, các mái hiên, nóc tòa nhà, các biểu ngữ ngoài đường…
  •  Vậy cần lựa chọn các chất liệu cho phù hợp với yêu cầu của từng loại biển treo trên từng địa điểm đảm bảo tính thẩm mỹ, đây cũng là một trong số 6 điểm lưu ý khi làm biển quảng cáo.
6 điểm lưu ý khi làm biển quảng cáo

6 điểm lưu ý khi làm biển quảng cáo

4 .Thiết kế biển quảng cáo:

  •  Khách hàng khi làm biển quảng cáo cần phải lựa chọn được màu sắc, hình ảnh thiết kế phải sắc nét, đẹp, truyền tải được thông tin đến khách hàng vì vậy mà việc lựa chọn mẫu thiết kế rất quan trọng mang lại hiệu quả cáo
  • Bạn cần suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu và những màu sắc chủ đạo trên chúng. Thêm nữa các tham số như chiều cao của biển hiệu thời gian và tỷ lệ chữ sẽ là một trong những điều tác động trực tiếp nhất đến khách hàng.
  • Vậy nên lựa chọn một công ty quảng cáo có các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc làm biển quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

biển quảng cáo chữ nổi

5. Vị trí đặt biển quảng cáo

Nhiều nơi đều có các quy định riêng về làm biển quảng cáo vì vậy mà với chiều cao tối đa không được quá 3m vì vậy cần phải nghiên cứa trước khi làm cho đúng quy định của pháp luật/

biển quảng cáo ốp chữ nổi6 . Xem xét việc nâng cấp cũng như thay biển quảng cáo đã qua thời gian sử dụng.

Khi biển quảng cáo của bạn đã cũ hoặc hỏng bạn có thể tìm một đơn vị quảng cáo uy tín để nâng cấp đổi mới biển quảng cáo cũ .

Trên đây là 6 điểm cần lưu ý khi làm biển quảng cáo mà khách cần phải biết để làm một biển quảng cáo phù hợp với mặt hàng kinh doanh .Quảng cáo Giang Long chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ, Biếp ốp alu gắn chữ nổi, biển led, biển bạt hiflex, biển chữ nổi… cho khách hàng.

Back To Top
Search