skip to Main Content
Menu

Quầy bán hàng di động giá rẻ sản xuất tại xưởng

Quầy bán hàng di dộng mẫu mới gập gọn mang di nhẹ nhàng

Quầy bán hàng di động đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi tính chất cơ động dễ di chuyển và gập gọn rất tiện dụng, hiểu được phần đông nhu cầu ấy công ty quảng  Cáo Giang Long luôn luôn cải tiến các booth bán hàng di động để tất cả các bạn Nam và Nữ đều có thể mang vác đi cơ động, nhẹ nhàng, dễ sử dụng và bền đẹp

Việc bán hàng tại chợ, siêu thị, bán online là một trong những phương thức kiếm tiền của nhiều người . Theo đó, thay vì thuê cửa hàng kinh doanh hay thuê vị trí bán hàng ở chợ, những nhà buôn này chọn cách chỉ đi bán hàng tại các điểm hội chợ, và  công cụ tuyệt vời để họ có thể buôn bán lưu động ở hội chợ đó là chiếc quầy bán hàng di động.

Quầy bán hàng di động

Quầy bán hàng di động

 

Booth bán hang di đông

Booth bán hang di đông

Tên Sản Phẩm: Quầy bán hàng di động mới
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mặt trước 76x80cm, 2 bên hông 36x78cm
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.76m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng innox
+ Chất liệu : chất liệu 16x16cm mạ kẽm chống gỉ , mặt quầy bằng mex in đề can ngoài trời

+ Mặt bàn dược làm bằng gỗ nhựa rất chắc chắc, bền đẹp, chịu lực tốt
+ Bao bì :  Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách
+Trọng  lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng

quầy booth

quầy booth

Việc mở rộng quy mô, địa điểm bán hàng, làm sao tiếp cận, phục vụ được với nhiều khách hàng nhất đang là xu thế tất yếu trong kinh doanh. Để bắt kịp xu thế này, việc sử dụng quầy bán hàng di động  là một hướng đi mới mẻ, có sức cạnh tranh hiệu quả, mở rộng được thị trường, tăng doanh thu. Vì đặc điểm chung của các booth  bán hàng di động là phân bố được cả ở những khu dân cư với quy mô nhỏ, giúp bán lẻ được sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Booth sampling

Booth sampling

Sản phẩm, mặt hàng có thể quảng bá bằng vật thật đặt trên booth hay bằng hình ảnh trang trí trên các mặt củabooth bán hàng di động, tất cả sẽ là những thông điệp ngắn gọn, nhiều ý nghĩa gửi đến đối tượng khách hàng mà công ty nhắm tới.
Việc mở rộng quy mô, địa điểm bán hàng, làm sao tiếp cận, phục vụ được với nhiều khách hàng nhất đang là xu thế tất yếu trong kinh doanh. Để bắt kịp xu thế này, việc sử dụng quầy bán hàng di động là một hướng đi mới mẻ, có sức cạnh tranh hiệu quả, mở rộng được thị trường, tăng doanh thu. Vì đặc điểm chung của quầy bán hàng di động   là phân bố được cả ở những khu dân cư với quy mô nhỏ, giúp bán lẻ được sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Booth bán hàng lắp giáp

Booth bán hàng lắp giáp

Ngoài chất lượng tốt, ưu điểm dễ sử dụng trong bán hàng lưu động thì quầy bán hàng di động  là một quầy bán hàng có tính thẩm mĩ cao và giá cả phải chăng. Ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, booth bán hàng này còn được dùng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt lại rất tiện lợi thì đây được xem là sản phẩm phù hợp với các showroom, trưng bày tại các hội chợ… rất thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Bên cạnh đó thì điều tuyệt vời nhất mà booth bán hàng di động này mang tới cho các bạn đó là giá cả rất hợp lí, không chỉ đẹp mà còn rẻ.

Liên hệ tư vấn sản phẩm: 090 222 4586 ( Mr Nam)

 

 

Back To Top
Search
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/