skip to Main Content
Menu

Khung standee chữ x giá rẻ uy tín chất lượng

Khung Standee chữ x giá rẻ được nhiều người tìm hiểu lựa chọn cho chương trình của mình, đối với 1 công ty, hay cá nhân bao giờ cũng muốn lựa cho cho mình  một standee chắc chắn, bền đẹp mà giá thành hợp lý. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi lựa chọn một số standee giá rẻ cho khách hàng  lựa chọn.

Standee chữ x là một sản phẩm quảng cáo hiện đại và tinh tế, giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể đơn giản việc quảng cáo thông qua các giá chữ x tốt, chữ x này thường rất thông dụng có thể mang đi xa, dùng cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời rất dễ dàng.

Standee chữ x giá rẻ

Giá Khung standee chữ x gía rẻ có nhiều ưu điểm và tác dụng đó là:

  • Ưu điểm vượt trội là dùng được đồng thời nhiều kích thước trong từ 0,6 x 1,6m tới 0,8 x 1,8m nhờ các khớp xoay đó là các chân chữ x điều chỉnh kích thước.
  • Có thể điều chỉnh hình ảnh nhanh chóng.
  • Tái sử dụng được nhiều lần.
  • Kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu để lựa chọn
  • Có khả năng chịu lực cao, chắc chắn và kiên cố.
  • Có nhiều chất liệu để lựa chọn

Khung standee chữ x tiện ích hơn khi có thể sử dụng được cả nơi có không gian rộng hay hẹp. những nơi có đông người qua lại hiệu quả quảng cáo của giá x này càng cao.

standee chữ x

Standee chữ x cường lực

Không chỉ tiện ích, giá standee X cũng giúp thu hút khách hàng, đối tác quan tâm chú ý đến thông tin trên các banner quảng cáo.

Bàn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần mua Khung  standee chữ x giá rẻ để tổ chức sự kiện:

Để chuẩn bị tổ chức một sự kiện thì cần đòi hỏi cần phải mua standee chữ x để treo các banner quảng cáo vì vậy bạn đang cần mua chân standee và không biết standee được bán ở đâu với giá cả phải chăng nhất và công ty quảng cáo Giang Long là đơn vị cung cấp standee giá rẻ trên địa bà hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

standee chữ x giá rẻ

Công ty chúng tôi nằm ngay trên 93A Kim ngưu – Hai bà Trưng – Hà Nội vì vậy mà rất tiện đường cho khách hàng ghé qua công ty của chúng tôi để xem chân standee ưng ý nhất.
Ngoài dịch vụ cung cấp standee chân chữ x giá rẻ chúng tôi còn bán chân standee cuốn nhôm, booth bán hàng di động, standee chân sắt ngoài trời  khung backdrop, thiết kế in standee trọn gói.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO STANDEE GIANG LONG

ĐC: 93A Kim Ngưu – Pthanh Lương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 024 39878854  *  090 222 4586

Email: nam.thanglongpr@gmail.com

Back To Top
Search