skip to Main Content
Menu

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhiều công ty nhà máy được thành lập, các nhà hàng, cửa hàng mọc ra ngày càng nhiều, nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng cao và đòi hỏi tính thẩm mỹ vì vậy các công ty quảng cáo mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng

Quảng cáo Giang Long

Để tìm được một địa chỉ  công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng đáng tin cậ thì là điều rất khó chính vì vậy mà công ty quảng cáo Giang Long là đơn vị quảng cáo lâu năm với bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ tay nghề cao luôn tạo ra các mẫu biển biển quảng cáo đẹp, chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng.

Biển quảng cáo là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi mở một cửa hàng kinh doanh, một công ty muốn làm biển công ty vì vậy mà họ cần tìm đến một công ty làm biển đáng tin cậy và công ty Giang long là công ty uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu thế mạnh chuyên làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

Các bước tiến hành làm biển:

 1. Để tạo ra được một biển quảng cáo chất lượng thì khâu đầu tiên sẽ cần đó là việc khảo sát địa điểm, đo đạc thực tế.
 2. Sau khi đo đo đạc thực tế công ty chúng tôi sẽ tư vấn phương án thi công, chọn vật liệu làm và lên mẫu thiết kế cho khách.
 3. Khi hai bên thống nhất maket chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và chọn ra những phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 4. Hai bên thỏa thuận được giá thành sẽ tiến hàng làm và thi công đảm bảo thời gian hoàn thành theo như 2 bên thỏa thuận.

Các dịch vụ làm biển quảng cáo

 • Làm biển quảng cáo bạt hiflex
 • Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi
 • Biển quảng cáo mica
 • Biển đồng – innox ăn mòn
 • Biển led vẫy, led ma trận, led sáng trong
 • Biển chữ nổi bằng mica, alu gương vàng, chữ nổi led cắm mặt, led sáng trong
 • Biển công ty trên các chất liệu alu, đồng – innox, mica, bạt
 • Biển phòng ban, biển chức danh
 • Thẻ nhân viên bằng đồng, innox ăn mòn, thẻ nhựa.

Các mẫu biển quảng cáo đẹp của công ty

backdrop bằng cỏ

Biển quảng cáo thời trang made in việt nam

biển quảng cáo điện thoại

bển quảng cáo cà phê

Biển led ma trận

Mẫu biển quảng cáo đẹp

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng

Biển quảng cáo nhà hàng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Biển led vẫy tóc

Biển led vẫy tóc

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng rất quan trọng vì vậy mà khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ về công ty, kĩ thuật cũng như kinh nghiệm, độ uy tín của các công ty quảng cáo để lựa chọn cho mình một công ty quảng cáo tốt nhất.

Quảng cáo Giang Long là công ty lâu năm trong nghề vì vậy chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, phương pháp tư vấn phù hợp với từng cửa hàng kinh doanh chắc chắn mang lại cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp, sang trọng nhất

Phòng thiết kế  thi công biển quảng cáo:

93A Kim ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 39878854 * 090 222 4586

Back To Top
Search