skip to Main Content
Menu

Backdrop là gì?

Backdrop là gì? Thứ Nhất là: một sản phẩm phục vụ cho quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Backdrop có dạng di động và dạng cố định.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩn backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

+ Backdrop di động còn có tên gọi là Gía mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..

Backdrop di động có hai kích thước là 2.3mx2,3m và 2.3x3m tùy từng sự kiện lớn nhỏ để quý khách lựa chọn kích thước phù hợp.

backdrop-popups(1).jpg

pop_up_backdrop.jpg

Thứ hai là khung backdrop cố định được đặt cố định tại chỗ và làm bằng khung sắt mặt bạt hoặc khung sắt gắn mex, alu và bồi đề can, bacdrop này chi phí rẻ hơn nhiều so với bacdrop cố định nhưng không di chuyển được.

backdrop.jpg

Backdrop trong nhà

Backdrop cố định có thể làm đượ nhiều kích thước khác nhau tùy khách hàng yêu cầu.

Đây là hai dạng backdrop để quý khách lựa chọn cho phù hợp với các sự kiện.

Quý khách có thể liên hệ hotline: 090 222 4586 để được tư vấn tôt nh

Back To Top
Search