skip to Main Content
Menu

In pp, in banner giá rẻ tại Hà Nội

Trong các chương trình ra mắt, giới thiệu sản  phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá thì khách hàng phải cần phải in pp hoặc poter treo quảng cáo giới thiệu cho khách của mình

Công ty chúng tôi chuyên in pp , in banner giá rẻ với máy móc hiện đại và tiến tiến nhất, đầu phun sắc nét, bền màu mang lại cho khách hàng sản phẩm đẹp nhất

Vâng tất nhiên rồi với khách hàng thì ở đâu giá thành rẻ chất lượng tốt thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn, vấn đề này chúng tôi rất tự tin và nói với bạn rằng giá thành của chúng tôi hết sức cạnh tranh nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến xưởng in decal của chúng tôi cũng như các sản phẩm khách.

Ngoài sự hiện đại của máy in thì chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết bài toán về thiết kế các mẫu quảng cáo cho công ty bạn…

In pp, in banner có các loại:

In pp trong nhà

Chất liệu mực trong nhà, loại đề can chuyên dùng trong nhà thời gian giữ màu khoảng 6  – 8 tháng.

in pp giá rẻ

in pp giá rẻ

In pp ngoài trời:

Chất liệu mực ngoài trời, độ bền lâu, sắc nét, chuyên dùng ngoài trời dùng được nhiều năm không bị nhòe mực.

In đề can oto:

In chất liệu đề can oto mực ngoài trời,sắc nét bền đặc biệt khi dán không bị dính keo.

In bạt Hiflex:

Chất liệu bằng bạt độ phân giải cao thường dùng để in băng rôn, in bạt bắn khung, treo bạt tấm lớn, dùng cho khung backdrop hội nghị, hội thảo.

In bạt hiflex

Quảng cáo Giang Long có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường lại sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao cùng máy móc, công nghệ in hiện đại. Nhờ vậy, những sản phẩm in  luôn đảm bảo về chất lượng và đáp ứng các tiêu chí khắt khe theo quy định.

Bên cạnh đó mức giá của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Dù là in với số lượng ít hay nhiều thì Công ty luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng, nhanh chóng, thuận tiện. Dưới đây là những lý do thuyết phục khách hàng đến với in PP 

Đội ngũ nhân công lành nghề và đông đảo cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn, nhờ đó có thể đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian nhanh. Đội ngũ thợ luôn được đào tạo cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề.

Công nghệ in decal PP tiên tiến máy móc hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để tồn tạo và phát triển. Bởi vậy, chúng tôi không ngại đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại và tân tiến để vừa tăng năng suất, đảm bảo chất lượng và giúp giảm giá thành hiệu quả.

Chất lượng luôn được đảm bảo: Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm và bằng chế độ bảo hành có uy tín. Công ty chúng tôi sử dụng giấy in siêu bền, mực tin tốt có độ bám dính cao, máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng số 1 thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi đơn hàng lớn nhỏ đều được in mẫu thử để khách hàng xem xét. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn 24/7 sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ mọi mặt cho khách hàng.

Địa Chỉ: 93 Kim Ngưu – p.Thanh Lương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 024 39 87 88 54 * 090 222 4586

Back To Top
Search