skip to Main Content
Menu

Mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống 2020

Mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp giá rẻ

Nhu cầu ăn uống cũng như các dịch vụ vui chơi giải trí đều được khách hàng ưa chuộng, đối với Việt Nam thì có rất nhiều món ăn của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam vì vậy mà để thể hiện được nội dung từng món ăn thì phải thông qua các loại biển quảng cáo nhà hàng với các tiêu chí phù hợp nhất.

Biển quảng cáo nhà hàng đa dạng phong phú với nhiều chất liệu, để lựa chọn một biển quảng cáo đẹp thì chúng tôi sẽ đưa ra nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn với tiêu chí đẹp – sang trọng – rẻ.

Các gam màu dùng cho các biển quảng cáo nhà hàng:

Đối với Biển quảng cáo nhà hàng rất đa dạng và phong phú với nhiều loại biển được thiết kế phông chữ, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau tùy vào không gian và địa điểm để có thể thiết kế màu sắc phù hợp với từng loại biển.

Các chất liệu để làm biển quảng cáo nhà hàng ưa chuộng

Biển bạt Hiflex:

Biển quảng cáo này rất thông dụng từ trước đến nay và với giá thành rẻ, thời gian làm nhanh là sựa lựa chọn cho các nhà hàng bình dân cũng như các quán cơm bình dân.

Mẫu biển bảng quảng cáo nhà hàng đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi:

Sẽ phân ra 2 loại là biển quảng cáo chữ nổi không đèn và có đèn

Biển quảng cáo không đèn: là biển nền alu, alu gương, gạch gỗ… chữ nooie bằng mica hoặc alu  gương không có đèn và được nhiều dùng thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao

Biển quảng cáo nhà hàng

Biển quảng cáo có đèn: là biển cũng có nền bằng alu, mica, gỗ… chữ có đèn led bên trong hoặc cắm đèn lẽ xung quanh tạo nên sự bắt mắt lấp lánh, sang trọng trhu hút mọi ánh nhìn từ mọi phía.

Biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Mẫu biển quảng cáo nhà hàng

Biển quảng cáo nhà hàng gia rẻ

Biển quảng cáo nhà hàng hải sản

Biển quảng cáo nhà hàng piza

Biển quảng cáo nhà hàng đẹpp

Công ty chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo nhà hàng giá rẻ, đẹp trên mọi chất liệu, ngoài ra dịch vụ làm biển quảng cáo chúng tôi còn làm biển công ty, in bạt hiflex, in đề can pp, cung cấp giá chữ x, standee cuốn….

 

Back To Top
Search
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/