skip to Main Content
Menu

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng

Công ty làm biển quảng cáo uy tín chất lượng
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhiều công ty nhà máy được thành lập, các nhà hàng, cửa hàng mọc ra ngày càng nhiều, nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng cao và đòi hỏi tính thẩm mỹ vì vậy các công ty quảng cáo mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng

ledcamto07.jpg

Quảng cáo Giang Long

Để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng tốt thì là điều rất khó chính vì vậy mà công ty quảng cáo Giang Long là đơn vị quảng cáo lâu năm với bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ tay nghề cao luôn tạo ra các mẫu biển biển quảng cáo đẹp, chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng.

Biển quảng cáo là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi mở một cửa hàng kinh doanh, một công ty muốn làm biển công ty vì vậy mà họ cần tìm đến một công ty làm biển đáng tin cậy và công ty Giang long là công ty uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu thế mạnh chuyên làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

Các bước tiến hành làm biển:

  1. Để tạo ra được một biển quảng cáo chất lượng thì khâu đầu tiên sẽ cần đó là việc khảo sát địa điểm, đo đạc thực tế.
  2. Sau khi đo đo đạc thực tế công ty chúng tôi sẽ tư vấn phương án thi công, chọn vật liệu làm và lên mẫu thiết kế cho khách.
  3. Khi hai bên thống nhất maket chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và chọn ra những phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  4. Hai bên thỏa thuận được giá thành sẽ tiến hàng làm và thi công đảm bảo thời gian hoàn thành theo như 2 bên thỏa thuận.

Quý khách cần hỗ chợ tư vấn và báo giá biển quảng cáo gọi hotline: 090 222 4586

Back To Top
Search